1. No Spam

máy nén khí ngày càng được ứng dụng rộng rãi

Thảo luận trong 'Thiết bị công nghiệp' bắt đầu bởi Thegioimaynenkhi, 20/4/17.

 1. Thegioimaynenkhi

  Thegioimaynenkhi SVIP

  Tham gia ngày:
  19/4/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  máy nén khí là các máy móc (hệ thống cơ học) sở hữutính năngtiến hành tăng áp suất của chất khí.

  khả năng của may nen khi thì rất rộng rãi, chúng sở hữu mặt trong rộng rãinhữnglĩnh vực công nghiệp như in ấn, bao bì, thực phẩm, dệt, gỗ,… máy nén khí là một “mắt xích” thiết yếu trong những hệ thống công nghiệp sử dụng khí ở áp suất lớn để chạynhững máy móc khác…
  [​IMG]
  Xem thêm máy nén khí puma

  máy nén khí giá rẻ hút không khí từ môi trường ngoài và dự trữ trong 1 bình hơi, do đó áp suất khí trong bình rất lớn. Từ bình hơi, khí sẽ đc phân phốiđến những công cụ không giống nhau như súng phun hơi để lau bụi haybụi bẩn, hay đếnnhững loại máy có bộ phận quay như máy vít đinh, máy khoan, máy đánh nhám… Trong các loại máy này có 1 tuốc-bin hơi mini, khi cho dòng khí áp suất cao vào sẽ đẩy các cánh quạt của tuốc-bin quay, nhờ các cơ cấu truyền động thích hợp, các máy đó sẽ hoạt động. Thường là không khí, được vận dụngnhiều để sản xuất năng lượng cho công cụdùng khí nén như máy khoan đường, bơm phun sơn và máy khoan răng.

  ứng dụng máy nén khí chính hãng ?

  Trong lĩnh vực điều khiển:

  các năm 50 và 60 của thế kỷ 20 là giai đoạn kỹ thuật tự động hóa phát triển mạnh mẽ.Kỹ thuật điều khiển bằng khí nén được phát triểnrộng rãi và phổ biến trong rộng rãilĩnh vựckhông giống nhau.Chỉ riêng ở Cộng Hòa Liên bang Đức đã sở hữu 60 hãng chuyên sản xuấtnhững phần tử điều khiển bằng khí nén

  máy nén khí giá rẻ

  Hệ thống điều khiển bằng khí nén (máy nén khí ) được vận dụng ở cácngành mà ở đó hoặc xảy ra các vụ nổ nguy hại như cácphụ kiện phun sơn,các loại đồ gá kẹp,các cụ thể nhựa,chất dẻo hoặcnhữngngành nghềsản xuấtphụ kiện điện tử,vì điều kiện vệ sinh môi trường rất tốt và an toàn lớn.Ngoài ra,hệ thống điều khiển bằng khí nén còn được sử dụng trong những dây truyền tự động,trong cácphụ kiện vận chuyển và kiểm tra của cácthiết bị lò hơi,thiết bị mạ điện,đóng gói,bao bì và trong công nghiệp hóa chất.

  Trong ngành truyền động:

  - các công cụ, phụ kiện máy va đập:

  nhữngphụ kiện,máy móc trong ngành nghề như khai thác như: khai thác đá,khai thác than,trong những công trình tạo dựng như: xây dựng hầm mỏ,đường hầm.

  - Truyền động quay:

  Truyền động động cơ quay với công suất cao bằng khí nén giá cả rất lớn của máy nén khí trục vít .Nếu so sánh giá thành tiêu thụ điện của một động cơ quay bằng năng lượng khí nén và một động cơ điện có cùng công suất,thì giá cả tiêu thụ điện của một động cơ quay bằng năng lượng khí nén lớn hơn 10 đến 15 lần so với động cơ điện.Nhưng ngược lại thể tích và trọng lượng nhở hơn 30% so với động cơ điện sở hữu cùng công suất.
  cáccông cụ vặn vít,máy khoan,công suất khoảng 3,5 Kw,máy mài,công suất khoảng 2,5 Kw cũng như máy mài với công suất nhỏ,nhưng số vòng quay khoảng 100.000 vòng/phút thì công dụngdùng truyền động bằng khí nén là phù hợp.

  - Truyền động thẳng:

  dùng truyền động thẳng bằng áp suất khí nén cho truyền động thẳng trong cáccông cụ,đồ gá kẹp cụ thể,trong những phụ kiện đóng gói,trong các loại máy gia công gỗ,thiết bị thực hiện lạnh cũng như trong hệ thống phanh hãm của ô tô.
   
  #1

Chia sẻ trang này