1. No Spam

Chuyển đổi công năng phòng ngủ nhanh chống đơn giản

Thảo luận trong 'Các dịch vụ khác' bắt đầu bởi baole01s, 7/12/17.

 1. baole01s

  baole01s SVIP

  Tham gia ngày:
  25/11/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Chuyển đổi không gian thoáng qua trong nhà bằng các giải pháp dễ dàng và đơn giản. Bằng cách thử một số phương tiện nhanh chóng và giá cả phải chăng, bạn có thể cho một makeover mini vào nhà của bạn, cho nó một cái nhìn lớn hơn và tốt hơn. Làm cho không gian của bạn trở nên lớn hơn và làm việc chăm chỉ hơn với những ý tưởng cải tiến nhà dễ dàng và nhanh chóng này.
  Thời tiết rèm cửa cuốn tphcm kéo xuống Làm cho không gian làm việc nhiều hơn: Bạn có thể tận dụng tối đa mọi thứ trong nhà. Đơn giản chỉ cần, có được một vài điều đúng và xem làm thế nào các công cụ hiện có thể được mang đến nhiều sử dụng. Nếu những cánh cửa nhà bếp và phòng ngủ đi kèm với một khoảng trống, điền nó bằng cách sử dụng một con dấu cửa và ngăn chặn không khí rò rỉ. Có, dấu niêm phong cửa đó có thể đảm bảo rằng không khí lạnh không bị rò rỉ và bạn sử dụng điều hòa không khí một cách tối ưu. Tương tự như vậy, nó cũng sẽ ngăn chặn những loài gặm nhấm và côn trùng không mong muốn đến trong nhà bạn. Vì vậy, tận dụng tối đa những thứ hiện có, bổ sung chúng một cách chính xác và làm cho không gian làm việc chăm chỉ hơn cho bạn. Một phụ kiện thời tiết và đa mục đích, một con dấu cửa nhà là dễ dàng để đặt quá. Chỉ cần mua và dán nó vào đáy cửa. Ngoài ra, bạn cũng có thể vít nó trên một cánh cửa gỗ hoặc nhiều lớp. Bạn có thể kiểm tra các con dấu cửa trong màu sắc khác nhau tại Deco Window. Làm bằng nhôm chúng đi kèm với bàn chải nylon và cũng linh hoạt. Để xem phạm vi, kiểm tra rèm cửa xinh deco trực tuyến.
  vườn đèn pinTìm một cái nhìn tốt hơn: Ánh sáng là một cách hoàn hảo để cho một cái nhìn tốt hơn và cảm thấy nhà của bạn. Hơn nữa, nếu bạn chiếu sáng một cách khác biệt, nó sẽ chỉ thêm vào sự xuất hiện của ngôi nhà. Làm thế nào về một ngọn đuốc trong vườn? Đi xa hơn các công ước và nghĩ ra khỏi hộp. Một cách truyền thống nhưng hợp thời trang chiếu sáng không gian của bạn. Trải nó qua khu vườn, boong hoặc sân và có mashal ánh sáng lên toàn bộ nhà của bạn. Tổ chức những bữa tiệc tối trong vườn và truyền bá sự ấm áp bằng những ngọn đuốc tiki này. Nếu bạn định đặt không khí cho bữa tiệc gia đình tiếp theo bằng ngọn đuốc trong vườn, khi đó kết thúc tìm kiếm của bạn. Ngọn đuốc ngoài trời của Deco Window được làm bằng sắt và đá. Và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dầu Citronella để chiếu những ngọn đuốc này. Không mùi và lâu dài, nó tạo ra ít khói hơn và giữ các con bọ ở vị trí. Để mua dầu này, bấm vào đây.
  giá treo tường trực tuyếnTạo ra một ấn tượng lớn hơn và lớn hơn: Tận dụng lợi thế của các bức tường và các bức tường không bị lấy cắp bằng cách đặt kệ bằng gỗ. Bạn có thể tăng lưu trữ nhà và trang trí của bạn với những kệ tường. Trong phòng ngủ của bạn, bạn có thể sử dụng nó như lưu trữ giường ngủ và trong nhà bếp món ăn, gia vị hoặc dụng cụ nấu ăn trên đó một cách dễ dàng. Và cho rèm cửa hiện đại đẹp cho phòng khách của bạn, đặt các miếng trang trí vào nó và thêm nhiều màu sắc và ấm áp. Bạn cũng có thể trang trí những kệ với khung trang trí để thêm cá tính. Tại cửa sổ Deco, chúng tôi có nhiều loại kệ tường bằng gỗ trực tuyến, có thể phục vụ nhu cầu lưu trữ và trang trí của bạn tại nhà. Bạn có thể xem các loại ở đây và cho một ấn tượng của một không gian lớn hơn và lớn hơn. Ngoài ra còn có một loạt các giá đỡ bóng khác đang đợi bạn tại cửa sổ Deco. Màu sắc và sáng bóng, chúng sẽ thêm vào thẩm mỹ.
  Hãy thử những ý tưởng cải tiến nhà nhanh chóng và dễ dàng này và mang lại cái nhìn mới cho không gian của bạn. Đây là những phương tiện dễ dàng và sẽ không mất nhiều nỗ lực từ phía bạn. Hơn nữa, giá cả phải chăng cho một makeover nhỏ nhà của bạn sẽ có thể có các phương tiện và biện pháp.
   
  #1

Chia sẻ trang này