Tẩy trắng sẽ không làm sáng một số vết bẩn

Tẩy trắng sẽ không làm sáng một số vết bẩn, chẳng hạn như vết bẩn tetracycline. Trong trường hợp này, nha sĩ của bạn có thể khuyên bạn nên bao gồm các vùng bị đổi màu. Điều này cũng có thể hữu ích khi răng bị rạch hoặc bị hư hỏng nặng.Răng có thể được phủ một vật liệu kết dính màu kết hợp. Một lựa chọn khác là để có được veneers. Đây là vỏ gốm mỏng bao phủ các bề mặt bên ngoài của răng.

Răng đổi màu chủ yếu là một vấn đề mỹ phẩm. Ghé thăm nha sĩ nếu bạn không hài lòng với cách nhìn của răng. Bất kỳ thay đổi nào về màu răng bình thường của đứa trẻ cần được đánh giá bởi nha sĩ.Dự đoán là rất tốt cho các vết bẩn bên ngoài. Những vết bẩn nội tại có thể khó khăn hơn hoặc mất nhiều thời gian để loại bỏ.

Đối với các trường hợp nhẹ, có thể sử dụng thuốc rửa miệng nystatin hoặc thuốc nho clotrimazole. Đối với các trường hợp nặng hơn, ketoconazole hoặc fluconazole có thể được dùng một lần một ngày trong 7 đến 10 ngày. Các góc của miệng có thể được điều trị hiệu quả bằng thuốc mỡ nystatin.

Sau khi điều trị thành công loài Thrush, bác sĩ có thể chuyển bạn từ những loại thuốc nghi ngờ gây khô miệng đáng kể cho các loại thuốc ít bị khô hơn. Chỉ bác sĩ mới thay thuốc theo toa mà bạn đang dùng. Đôi khi, thuốc không thể được thay thế vì lý do y tế. Trong trường hợp này, bạn nên uống nhiều nước, và sử dụng kem giữ ẩm miệng và thay thế nước bọt thường.

nguồn: rao vặt điện máy

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *