Những người có hoặc những người khác dùng răng

Bạn có thể giúp ngăn ngừa chim hót. Chỉ sử dụng kháng sinh theo kê toa của bác sĩ. Xem nha sĩ của bạn ngay lập tức cho bất kỳ kích ứng hoặc đau nhức răng miệng xung quanh răng giả. Để ngăn ngừa chim hót ở trẻ sơ sinh, hãy nói với bác sĩ của bạn nếu bạn có bất kỳ chất xả, trong khi mang thai.

Những người có hoặc những người khác dùng thuốc ngăn chặn hệ thống miễn dịch có thể có nguy cơ lớn hơn. Các bác sĩ có thể kê toa thuốc chống nấm, chẳng hạn như clotrimazole (Mycelex), để ngăn ngừa bệnh hẻo lánh. Tuy nhiên, có một số bằng chứng cho thấy nấm Candida trở nên kháng thuốc. Do đó, việc sử dụng phòng ngừa này vẫn còn gây nhiều tranh cãi.

Gọi cho bác sĩ hoặc nha sĩ của bạn bất cứ khi nào vữa mềm giống như viền trắng xuất hiện bên trong miệng hoặc trong miệng trẻ sơ sinh của bạn. Gọi bác sĩ nhi khoa của bạn ngay lập tức bất cứ khi nào có sự kích ứng miệng để tránh cho con bạn ăn bình thường. Hiếm khi, nấm có thể ảnh hưởng đến thực quản và gây ra vấn đề khi nuốt. Nếu điều này xảy ra, bạn nên gọi cho nha sĩ hoặc bác sĩ của bạn. Tất cả các bệnh nhân có hệ thống miễn dịch bị ức chế cần được kiểm tra thường xuyên đối với các vấn đề về răng miệng như tưa.

Ở hầu hết các bệnh nhân khỏe mạnh khác, nhiễm trùng nấm dương vật được điều trị đúng cách sẽ không còn làm hư hại vĩnh viễn da. Nhiễm trùng có thể không trở lại nếu bạn khỏe mạnh và được nuôi dưỡng tốt. Tuy nhiên, những người bị bệnh lâu dài hoặc hệ thống miễn dịch suy yếu có thể có các giai đoạn phát tán thường xuyên. Ở một số bệnh nhân suy nhược, nấm Candida thậm chí có thể lan tới cổ họng, gây viêm thực quản Candida hoặc các bộ phận khác của cơ thể.

nguồn: rao vặt điện máy

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *