Làm trắng có thể không gây ra các phản ứng phụ

Làm trắng có thể không gây ra các phản ứng phụ nghiêm trọng, mặc dù một số răng của người có thể trở nên nhạy cảm hơn trong một thời gian ngắn. Bạn cũng có thể bị kích ứng nhẹ. Phụ nữ nên không cho răng trắng trong khi mang thai. Tác dụng của các vật liệu tẩy trắng đối với sự phát triển của bào thai không được biết đến. Vì thủ thuật là mỹ phẩm, cần được hoãn lại cho đến khi sinh.

Khi nào cần gọi chuyên nghiệp Nếu bạn cảm thấy răng của bạn sẽ được lợi từ việc tẩy trắng răng, hãy liên hệ với nha sĩ của bạn để thảo luận về thủ thuật này.

Được làm bằng một vật liệu mỏng che từng chiếc răng, veneer là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn khôi phục lại nụ cười tự nhiên đẹp của mình. Cho dù đó là sự phân rã, vết bẩn hoặc vết cắn không đồng đều, những lớp phủ bằng sứ này sẽ giúp bạn nhanh chóng nhận được sự xuất hiện.

Làm hư hại chúng, tuy nhiên, có thể cũng nhanh như bạn không cẩn thận. Mặc dù chúng có thể được làm bằng vật liệu nha khoa kết dính, nhưng các tấm ván không bị phá hủy. Với ý nghĩ đó, bao lâu veneers cuối cùng? Câu trả lời phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn chăm sóc cho họ. Xem xét các thói quen hàng ngày có thể ảnh hưởng đến miếng dán của bạn, và bạn sẽ có thể mở rộng mặc của họ.

Các tấm ván sứ nói chung là cứng cáp, , nên được chăm sóc cẩn thận từ 10 đến 15 năm. Tùy thuộc vào loại mài mòn hoặc hư hỏng mà chúng phải chịu, ván lạng có thể cần sửa chữa mỹ phẩm hoặc thay thế hoàn toàn. Tùy thuộc vào người mặc để bảo vệ chúng để tăng tuổi thọ của chúng.

nguồn: rao vặt điện máy

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *