Kế hoạch dành thời gian nghỉ ngơi sau khi nhổ răng

Ngăn chặn chân răng khô không phải là quá phức tạp; miễn là bạn quan tâm đúng cách, bạn sẽ sớm trở lại bình thường. Đây là cách để giữ cho răng của bạn sạch sẽ và lành mạnh trong quá trình khôi phục:Sử dụng thuốc lá. Việc sử dụng thuốc lá là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất.

cảnh báo rằng hút thuốc hoặc nhai thuốc lá trong vòng 48 giờ sau khi phẫu thuật làm chậm lại quá trình lành và có thể gây ra hậu quả đau đớn. Hút thuốc giới thiệu vi khuẩn vào khu vực này, trong khi nhai thuốc lá làm rối loạn cục máu đông.

Vệ sinh. Đợi ít nhất 24 giờ trước khi dọn dẹp khu vực khai thác để cho phép cục máu đông hình thành và bắt đầu bảo vệ khu vực khai thác. Bạn có thể nhẹ nhàng đánh răng và lưỡi của bạn thay vào đó. Sau ngày đầu tiên, nhẹ nhàng rửa sạch bằng nước súc miệng kháng khuẩn .Nước súc miệng để loại bỏ vi trùng có thể lây nhiễm sang nơi chiết xuất của bạn.

Nghỉ ngơi. Kế hoạch dành thời gian nghỉ ngơi sau khi nhổ răng. Bạn có thể sẽ cần thời gian để gây tê và bạn có thể cảm thấy mệt mỏi hoặc mệt mỏi. Tránh chơi thể thao hoặc tham gia các hoạt động thể chất có thể làm phiền miệng của bạn (nghĩ rằng thể thao liên hệ). Có thể mất vài ngày để bạn trở lại các hoạt động thường xuyên của mình, nhưng bạn vẫn có thể cảm thấy đau đớn và đau đớn. Dùng ibuprofen hoặc acetaminophen và liên hệ với nha sĩ nếu cơn đau tồi tệ hơn, lan truyền qua mặt bạn hoặc đi kèm với sưng, đỏ và sốt.

nguồn: rao vặt điện máy

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *