Chăm sóc cho việc Xử lý Nha khoa Tạm thời của bạn

Sau khi bạn đã được làm đầy tạm thời, bạn có thể hơi quan tâm đến việc đánh răng, nhưng hoàn toàn tốt để đánh răng đầy như cách bạn đánh răng khác. Để an toàn, sử dụng bàn chải đánh răng có lông mềm hoặc mềm, và chải nhẹ nhàng, nhưng triệt để.Dùng chỉ nha khoa quanh răng mới có thể rất khôn lanh. Nếu chất làm đầy đạt đến rìa răng của bạn, hãy cẩn thận khi bạn chải. Thay vì kéo lên khi bạn tháo chỉ tơ nha khoa ra khỏi răng, kéo nó ra khỏi mặt để ngăn không cho chỉ tơ nha khoa chải răng vào hộp chứa tạm thời và kéo nó ra.

Miễn là bạn thực hành chăm sóc, nha khoa nha khoa tạm thời của bạn sẽ đủ bền để tồn tại cho tới khi bạn đến nha sĩ tiếp theo.Có một số lý do tại sao nha sĩ của bạn có thể đề nghị nhổ răng, từ răng khôn đến một răng bị hư hỏng hoặc thậm chí quá tải. Việc chiết xuất không gây phiền toái, và nếu bạn làm theo một vài lời khuyên ngăn ngừa chân răng khô, phục hồi của bạn sẽ được như bình tĩnh.

Khi nha sĩ của bạn lấy một chiếc răng, cơ thể bạn sẽ tạo ra cục máu đông để bảo vệ xương và dây thần kinh vừa mới lộ ra. Nếu cục máu đông bị xáo trộn, nó sẽ để lại các dây thần kinh và xương dễ bị nhiễm khuẩn và đau. Không chỉ làm điều này làm chậm quá trình phục hồi của bạn

nhưng nó có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu, với sự đau đớn phát ra từ miệng và khắp mặt. Theo Hiệp hội Nha khoa, nha sĩ của bạn có thể áp dụng các băng mới để giúp cải thiện đông máu và làm lành nhanh chóng, nhưng tốt nhất nên thực hành phòng ngừa ổ cắm khô để tránh hoàn toàn vấn đề này.

Đồ ăn thức uống. Bạn có thể sẽ không cảm thấy như ăn ngay sau khi tách, nhưng khi bạn bắt đầu đói, dính vào thực phẩm mềm và nhai trên mặt miệng của bạn đối diện với các khai thác. Hãy uống nhiều nước, nhưng không uống đồ uống có đường, caffein hoặc đồ uống có cồn và không sử dụng ống hút. Sự hút có thể làm tan cục máu đông. Tránh các ống hút trong ít nhất một tuần hoặc chừng nào bác sĩ răng miệng hoặc nha sĩ của quý vị đề nghị.

nguồn: rao vặt điện máy

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *