Bạn có nghiến răng hay nghiến răng khi bạn ngủ

Loại thói quen nào có thể rút ngắn cuộc sống của miếng dán của bạn? Trên thực tế, những điều tương tự có thể làm hỏng răng tự nhiên của bạn. Veneer có thể nứt và nứt như răng tự nhiên, do đó cắn các loại thực phẩm cứng – chẳng hạn như nước đá và thực phẩm cứng – cũng như các mặt hàng không ăn được có thể dẫn đến bề mặt bị hư hỏng. Veneers cũng có khả năng nhuộm màu, do đó Hiệp hội Nha khoa cảnh báo không tiếp xúc nhiều lần với cà phê, rượu vang hoặc trà.

Baby face with an open mouth and teeth

Không có nhiều bạn có thể làm gì về tuổi thọ tự nhiên của ván ép vì chúng không phải là một sửa chữa lâu dài, không cần bảo trì. Tuy nhiên, bạn có thể tận dụng tối đa miếng của mình bằng cách đảm bảo bạn đối xử tốt với chúng. Rốt cuộc, veneer có thể là một khoản đầu tư đáng kể cho sức khoẻ răng miệng của bạn, vì vậy hãy chắc chắn rằng chúng sẽ mang lại cho bạn giá trị của tiền. Dưới đây là một số cách để chăm sóc cẩn thận cho veneers của bạn.

Thực hiện tốt các biện pháp vệ sinh răng miệng. Làm sạch miệng của bạn là phải để tránh vết bẩn và giữ răng khỏe mạnh của bạn quá. Chải ít nhất hai lần một ngày bằng kem đánh răng giúp duy trì cảm giác sạch sẽ của nha sĩ với silica làm sạch tiên tiến tương tự như những gì nha sĩ sử dụng. Đừng quên xỉa răng và chắc chắn rằng bạn sẽ gặp nha sĩ để kiểm tra và rửa răng nửa năm.

Mang bảo vệ miệng. Chơi một môn thể thao liên lạc? Hãy chắc chắn rằng bạn có một bảo vệ miệng. Tác động lên mặt có thể dễ dàng làm nứt hoặc veneer ván, do đó, nó có giá trị dành thời gian để bảo vệ chúng trước khi một trò chơi lớn.

nguồn: rao vặt điện máy

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *